มหากาฬไตรภาค Fedor Emelianenko vs Antonio Rodrigo Nogueira


Fedor Nogueira Trilogy การพบกัน 3 ครั้ง ของอดีตเบอร์ 1 กับ เบอร์ 2 ของโลก MMA อย่าง Fedor Emelianenko กับ Rodrigo  Nogueira

าค 1: 16 มีนา 2003 Pride 25 – Body Blow:

  • Fedor Emelianenko ม้ามืดที่คนดูคิดว่าเป็นแค่เหยื่อให้กับความสำเร็จของนักซับ Rodrigo [Minotauro] Nogueira แต่กลับ Ground n Pound ครบ 3 ยก ถึงขนาดโฆษกสาวหน้าละหม้าย AV ของญี่ปุ่นถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความเสียใจและสงสารที่ Nogueira โดนอัดยับ

าค 2: 15 สิงหา 2004 Pride FC – Final Conflict 2004:

  • ทัวนาเมนท์ของสุดยอดนักสู้แห่งโลก MMA มาถึงจุดสิ้นสุดของรอบชิงระหว่าง Fedor vs Nogueira 2 จบลงด้วย Fedor พุ่งหมัดทั้งตัวในขณะที่ Nogueira ซึ่งนั่งแบบจูจิตสุอยู่ ลุกขึ้นมาจะมาจับ Fedor ในเวลาเดียวกัน ทำให้หน้าของทั้ง 2 คน ฟาดกันรุนแรงและ Fedor แผลแตก แมทช์นั้นถือว่าเป็นโมฆะ

ภาค 3: 31 ธันวา 2004 Pride – Shockwave 2004:

  • ศึกปีอันยิ่งใหญ่และเป็นการเจอกันครั้งสุดท้ายของ Fedor vs Nogueira ผลคือ Fedor หลอก Nogueira เต็มๆ ไม่ได้นั่งลงไปในการ์ดและ pound อีกต่อไป แต่เปลี่ยนเป็นยืนต่อย และ เทคดาวน์ ไปเรื่อยๆ

Share this post

More articles

ดูหนัง Street Fighter – Assassin’s Fist

สำหรับแฟนๆ เกม Street Fighter มีคนทำหนัง mini series นาม Machinima ได้ลงทุนลงมือสร้างภาพยนต์อิงจากเกมยอดฮิตนี้ให้แฟนๆ ได้ดูกัน...

MMA History – The Beginning: จุดเริ่มต้นของทุกสรรพสิ่ง

MMA History เรื่องราวประวัติศาสตร์ MMA ตั้งแต่ยุคกรีซดั้งเดิม ในช่วงกรีซแต่เดิมนั้น ได้เริ่มมีการแข่งขันเกมส์โอลิมปิคที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ ที่รู้จักกันชื่อ “Pankration” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างทักษะการจับทุ่ม...

feedback is god!

For better contents to you.