มหากาฬไตรภาค Fedor Emelianenko vs Antonio Rodrigo Nogueira


Fedor Nogueira Trilogy การพบกัน 3 ครั้ง ของอดีตเบอร์ 1 กับ เบอร์ 2 ของโลก MMA อย่าง Fedor Emelianenko กับ Rodrigo  Nogueira

าค 1: 16 มีนา 2003 Pride 25 – Body Blow:

  • Fedor Emelianenko ม้ามืดที่คนดูคิดว่าเป็นแค่เหยื่อให้กับความสำเร็จของนักซับ Rodrigo [Minotauro] Nogueira แต่กลับ Ground n Pound ครบ 3 ยก ถึงขนาดโฆษกสาวหน้าละหม้าย AV ของญี่ปุ่นถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความเสียใจและสงสารที่ Nogueira โดนอัดยับ

าค 2: 15 สิงหา 2004 Pride FC – Final Conflict 2004:

  • ทัวนาเมนท์ของสุดยอดนักสู้แห่งโลก MMA มาถึงจุดสิ้นสุดของรอบชิงระหว่าง Fedor vs Nogueira 2 จบลงด้วย Fedor พุ่งหมัดทั้งตัวในขณะที่ Nogueira ซึ่งนั่งแบบจูจิตสุอยู่ ลุกขึ้นมาจะมาจับ Fedor ในเวลาเดียวกัน ทำให้หน้าของทั้ง 2 คน ฟาดกันรุนแรงและ Fedor แผลแตก แมทช์นั้นถือว่าเป็นโมฆะ

ภาค 3: 31 ธันวา 2004 Pride – Shockwave 2004:

  • ศึกปีอันยิ่งใหญ่และเป็นการเจอกันครั้งสุดท้ายของ Fedor vs Nogueira ผลคือ Fedor หลอก Nogueira เต็มๆ ไม่ได้นั่งลงไปในการ์ดและ pound อีกต่อไป แต่เปลี่ยนเป็นยืนต่อย และ เทคดาวน์ ไปเรื่อยๆ

Share this post

More articles

ศิลปะการต่อสู้

ทำความรู้จักกับ 5 ศิลปะการต่อสู้ของโลก

ศิลปะการต่อสู้คือการเผชิญกันในรูปแบบที่ใช้กำลังบวกกับทักษะ หรือจะเรียกอีกอย่างคือการต่อสู้เพื่อป้องกันตัว ซึ่งจะมีในหลายรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เป็นไปได้ทั้งศาสตร์และศิลป์ แน่นอนว่าเป็นวิชาที่ถูกสืบทอดกันมาอย่างยาวนานเพื่อใช้ในการปกป้องตัวเอง, ปกป้องคนที่เรารัก หรือจะเป็นการปกป้องดินแดนประเทศชาติ ซึ่งทั้งหมดนั้นจะมีการพลิกแพลงให้เข้ากับสถานการณ์ โดยสิ่งที่ต้องมีอันดับแรกคงหนีไม่พ้นร่างกายที่แข็งแรง เราจะเห็นได้จากหนังย้อนยุคยกตัวอย่างหนังประเภทสงครามอย่าง...

ช่อง KIX ดึงไฟท์หยุดโลก สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง คว้าแชมป์โลก GLORY 22 ที่ฝรั่งเศส ออกอากาศอังคารที่ 22 กันยายน เวลา 21.00 น.

ช่อง KIX ดึงไฟท์หยุดโลกออกอากาศสัมภาษณ์ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง บัวขาวคนต่อไป! คว้าแชมป์โลก GLORY 22 ที่ฝรั่งเศส ออกอากาศอังคารที่...

feedback is god!

For better contents to you.