เมื่อ “The Mountain” แห่ง Game of Thrones sparring กับ Conor Mcgregor


เมื่อ UFC Super Star และ ปัจจุบันแชมป์เฉพาะกาลรุ่น featherweight อย่าง Conor Mcgregor ฝึกซ้อมกับปิศาจร่างยักษ์ขุนเขาอย่าง “The Mountain” จากซีรีย์ที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้อย่าง Game of Thrones

นี่อาจจะเป็นแค่การฝึกซ้อมเบาๆ ขาำๆ แต่มันก็สนุกไปอีกแบบเมื่อได้ชมเลยนะเออ!

นักสู้ชาวไอรีสจอมโม้และโคตรเกรียน แต่ฝีมือกลับไม่กากอย่างปาก โม้ได้และทำได้จริงอย่าง Conor Mcgregor อยู่ๆ ก็ได้มีโอกาส sparring กับ Hafthor Bjornsson หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีในนาม “The Mountain” ปิศาจยักษ์ขุนเขาจาก Game of Thrones นั้น จะเห็นได้ว่าขนาดของทั้งคู่ต่างกันราวกับฟ้ากับเหว

นักสู้ร่างเล็กส่วนสูง 175 cm. หนัก 65 กิโลกรัม ต้องมาปะทะกับยักษ์ที่ส่วนสูง 205 cm. และหนักถึง 190 กิโลกรัม!

ถ้าเป็นคนทั่วๆไปมาอ่านบทความนี้คงขำกลิ้ง บอกว่าไอ้เตี้ยไม่รอดแน่นอน …. 😀 แต่ถ้าเป็นกลุ่มเฉพาะอย่างเราๆ ที่ดู MMA กันจนแตกซ่าน คงบอกหนังคนละม้วนเลยนะเออ!

ชมคลิบกัน 

ปิศาจยักษ์ก็รู้สึกดีกับ session นี้จริงๆ ฮับ

http://twitter.com/ThorBjornsson_/status/660404289110745088/photo/1

The Mountain หรือ Hafthor Bjornsson นั้นยังเป็นถึงแชมป์คนแข็งแรงที่สุดในโลกปี 2015 ศึก Europe’s Strongest Man 2015 อีกด้วย

แต่ซีรีย์ Game of Thrones นั้น ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก จากบทอัศวินจอมโหดที่มีพละกำลังมหาศาลฟันคอม้าขาดครึ่งได้ ผมเลยขอแถมฉากต่อสู้อันสุดโหด vs the Viper ที่ใครไม่เคยดู สงสัยหลังจากดูคลิบนี้ คงได้ไปตามดูซีรีย์ยอดฮิตกันแน่ๆ เลย 😀

Note เนื่องจากวีดีโอด้านบน fight scene ทาง youtube ไม่ให้ embedded เข้ามาครับ ใครอยากดูเต็มๆ ให้ search ใน youtube พิมพ์ the mountain vs the red viper ครับ

the mountain


Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

feedback is god!

For better contents to you.