เมื่อ “The Mountain” แห่ง Game of Thrones sparring กับ Conor Mcgregor


เมื่อ UFC Super Star และ ปัจจุบันแชมป์เฉพาะกาลรุ่น featherweight อย่าง Conor Mcgregor ฝึกซ้อมกับปิศาจร่างยักษ์ขุนเขาอย่าง “The Mountain” จากซีรีย์ที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้อย่าง Game of Thrones

นี่อาจจะเป็นแค่การฝึกซ้อมเบาๆ ขาำๆ แต่มันก็สนุกไปอีกแบบเมื่อได้ชมเลยนะเออ!

นักสู้ชาวไอรีสจอมโม้และโคตรเกรียน แต่ฝีมือกลับไม่กากอย่างปาก โม้ได้และทำได้จริงอย่าง Conor Mcgregor อยู่ๆ ก็ได้มีโอกาส sparring กับ Hafthor Bjornsson หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีในนาม “The Mountain” ปิศาจยักษ์ขุนเขาจาก Game of Thrones นั้น จะเห็นได้ว่าขนาดของทั้งคู่ต่างกันราวกับฟ้ากับเหว

นักสู้ร่างเล็กส่วนสูง 175 cm. หนัก 65 กิโลกรัม ต้องมาปะทะกับยักษ์ที่ส่วนสูง 205 cm. และหนักถึง 190 กิโลกรัม!

ถ้าเป็นคนทั่วๆไปมาอ่านบทความนี้คงขำกลิ้ง บอกว่าไอ้เตี้ยไม่รอดแน่นอน …. 😀 แต่ถ้าเป็นกลุ่มเฉพาะอย่างเราๆ ที่ดู MMA กันจนแตกซ่าน คงบอกหนังคนละม้วนเลยนะเออ!

ชมคลิบกัน 

ปิศาจยักษ์ก็รู้สึกดีกับ session นี้จริงๆ ฮับ

http://twitter.com/ThorBjornsson_/status/660404289110745088/photo/1

The Mountain หรือ Hafthor Bjornsson นั้นยังเป็นถึงแชมป์คนแข็งแรงที่สุดในโลกปี 2015 ศึก Europe’s Strongest Man 2015 อีกด้วย

แต่ซีรีย์ Game of Thrones นั้น ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก จากบทอัศวินจอมโหดที่มีพละกำลังมหาศาลฟันคอม้าขาดครึ่งได้ ผมเลยขอแถมฉากต่อสู้อันสุดโหด vs the Viper ที่ใครไม่เคยดู สงสัยหลังจากดูคลิบนี้ คงได้ไปตามดูซีรีย์ยอดฮิตกันแน่ๆ เลย 😀

Note เนื่องจากวีดีโอด้านบน fight scene ทาง youtube ไม่ให้ embedded เข้ามาครับ ใครอยากดูเต็มๆ ให้ search ใน youtube พิมพ์ the mountain vs the red viper ครับ

the mountain


Share this post

More articles

พนันเอ็มเอ็มเอและมวยไทย

ศิลปะการต่อสู้แบบผสมและมวยไทย เสน่ห์ที่แตกต่าง สำหรับคนที่รักกีฬาทางด้านการต่อสู้คงคุ้นเคยกันดีกับกีฬาที่เรียกว่าเอ็มเอ็มเอ (MMA) หรือที่เรียกกันอีกชื่อให้มองเห็นภาพ ได้แก่ ศิลปะการต่อสู้แบบผสม ซึ่งกีฬาชนิดนี้มีลักษณะของการนำเอาการต่อสู้หลายแขนงมารวมเข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง มวยไทย,...

ที่มาของหนังศิลปะการต่อสู้ในตำนาน “Blood Sport”

Blood Sport เป็นหนังศิลปะการต่อสู้แบบผสมไร้กฏระเบียบที่ออกมาฉายในโรงหนังเมื่อปี 1988 นั้นถือว่าเป็นหนังในตำนานของเหล่าสาวกกีฬา MMA ที่เกิดมาควรต้องได้ดูซักครั้งในชีวิตแน่นอน Blood Sport เป็นหนังยุคแรกๆ...

สังเวียนมวยปล้ำอาชีพยังไม่ถึงใจ : 11 นักมวยปล้ำอาชีพจากสมาคม WWE ที่ crossover ไปสู้บนสังเวียนเลือดกีฬา MMA

แฟนๆที่ดูทั้งมวยปล้ำอาชีพและ MMA ในปัจจุบันจะรู้ว่ามีนักมวยปล้ำกลุ่มหนึ่งที่ไม่เกรงกลัวกับการต่อสู้จริงและมีใจอยากจะพิชิตชัยชนะในสังเวียนเลือดให้สมกับชายชาตินักสู้ การข้ามเขตแดน “Crossover” ระหว่างการ “ปล้ำเพื่อคนดู” กับ “สู้เพื่อตัวเอง” จึงเกิดขึ้น...

feedback is god!

For better contents to you.