Fastest MMA knockouts

3 Fastest MMA Knockouts : 3 ไฟท ที่จบแบบ KO ไวที่สุดใน MMA!


MMA เป็นกีฬาการต่อสู้ที่เดาผลลัพธ์ได้ยากมาก เพราะบางแมทช์นักสู้ต่างคนต่างไม่กล้าใส่เข้าหากันมาก จบลงด้วยกรรมการนับคะแนน, บางครั้งนักสู้ที่ฟอร์มดีกว่าตั้งแต่ต้นยกไล่ต้อนคู่ต่อสู้ กลับพลาดโดน submission ยอมแพ้ก็มีให้เห็นบ่อยๆ, บางแมทช์ยังเริ่มไม่ทันไร มีการน็อคเอาท์เกิดขึ้นแบบฉับพลันเองก็หลายคู่

ส่วนข่าววันนี้ จะเป็นหัวข้อ ” 3 Fastest MMA knockouts หรือ 3 ไฟท ที่จบแบบ KO ไวที่สุดใน MMA”

จบไวจริงๆ มีทั้งหมด 3 อันดับ เรียงกันไปเลย ตั้งแต่ 3 วินาที จนถึง 1 วินาที แต่อย่างว่านะครับ บางแมทช์เช่น คู่อันดับ 1 ถ้าดูดีๆ จะให้ความรู้สึกว่านักสู้ดูไม่ได้มีสกิวใกล้เคียงกันซักเท่าไหร่ ดังนั้น credit จริงๆ กับเรื่องการ KO ที่เร็วสุดขีด อาจจะดูไม่ได้ดีไปกว่า นักสู้ในสมาคมใหญ่ๆ อย่าง UFC ซัดกันเอง ซึ่งทุกไฟทใช้เวลาเกิน 1 วินาทีแน่นอน แต่นักสู้ใน UFC ส่วนมากจะเป็นนักสู้ฝีมือดีจริงๆ เมื่อเทียบกับสมาคมเล็กๆ ครับ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หัวข้อวันนี้คือ 3 Fastest MMA Knockouts เราก็จะไปดูสถิติโดยเน้นเวลากันไปเลย ไม่เกี่ยงเรื่องสมาคม MMA

อันดับ 3 – Chris Clements vs Lautaro Tucas – 3 วินาที

ศึก TKO 25 – Confrontation ปี 2006 – ระฆังดัง -> Tucas วิ่งเข้าใส่ทันที -> Chris Clements สาวหมัดขวาใส่หน้า Tucas เต็มๆ ลอยกลางอากาศ -> หลับสบาย (แต่โดนแถมไป 2-3 ตุ๊บ)

อันดับ 2 – Ryohei Masuda vs Takahiro Kuroishi – 2 วินาที

ศึก Rings: The Outsider 2 ปี 2008 – ระฆังดัง -> Takahiro วิ่งเข้าใส่ทันที -> Ryohei สาวฮุคขวาใส่หน้า Takahiro เต็มๆ หมุน 180 องศา หน้าคว่ำ หลับสบาย -> พี่เลี้ยงทีม Takahiro วิ่งมาเป็นฝูง นรกเกือบแตกจะลุยไปยำอีกฝ่าย
tumblr_n09dooSOKH1qhndw9o2_500

อันดับ 1 – Michael Garrett vs Marcus Paul – 1.13 วินาที

ศึก UCMMA 43 ปี 2014 – ระฆังดัง -> Michael เดินมุ่งหน้า และกระโดดก้านคอใส่ Marcus ทันที -> จบบริบูรณ์  😈


Share this post

More articles

5 อันดับนักสู้ UFC ตัวท็อป ในยุคปี 2000s

ความนิยมในการชมการแข่งขันกีฬายุคนี้ เรียกว่ามีความหลากหลายให้เลือกชมตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลโลก หรือศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวอย่างมวย ก็เป็นที่สนใจไม่น้อยเช่นกัน ก็คือการแข่งขันชกมวยรายการ UFC UFC ย่อมาจาก...

ธุรกิจ Mixed Martial Arts ในสหรัฐฯ

MMA Business บทความนี้เป็นแนววิชาการ ซึ่งได้กล่าวถึงการเติบโตแบบก้าวกระโดดของธุรกิจ MMA ในประเทศอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นทั้งศึกที่มีให้ดูมากขึ้น สินค้าและอุปกรณ์ ต่างๆ ความเป็นมา...

feedback is god!

For better contents to you.