Brock Lesnar ปิดประตูไม่หวนกลับวงการ MMA อีกแล้ว


อดีตแชมป์รุ่น HW ของ UFC Brock Lesnar ได้มาเปิดเผยในรายการ Sports Center เมื่อวันอังคารที่ 24 มีค 2015 ที่ผ่านมา และประกาศว่าเขาจะไม่กลับไปสู้ใน mixed martial arts อีก

Brock Lesnar เองก็ได้เปิดเผยว่าได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ WWE เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะยังคงเป็นนักมวยปล้ำอาชีพและโปรโมทเดินสายช่วงที่เขายังเป็นแชมป์โลกต่อไป

“ตำนานของผมในกรงแปดเหลี่ยมมันจบแล้ว มันเป็นการตัดสินใจที่ยาก ใช้เวลาถึง 1 ปี เต็ม แต่ในที่สุด มันก็แค่ผมอยากจะสนุกไปกับมัน ในช่วง 2 เดือนสุดท้าย ผมได้ฝึกซ้อมแบบ MMA training เพื่อที่จะเข้าไปสู้ในกรงแปดเหลี่ยมได้อีกครั้ง ผมรู้สึกร่างกายมันเยี่ยมมากๆ แต่สภาพจิตใจกลับขาดหายไป และนั่นก็ไม่ได้เป็นสัญญาณที่ดี”

0703_ufc116_lesnarcarwin017_t653

“ผมปิดประตูให้กับวงการ MMA อย่างเป็นทางการ”

Lesnar บอกว่าเขาได้คุยกับประธาน UFC Dana White และ CEO Lorenzo Fertitta แต่ในที่สุดเขาก็เลือกที่จะเซ็นสัญญากับ WWE อีกครั้งเมื่อคืน โดยเปิดเผยว่าเจ้าของ WWE Vince Mcmahon ได้ยื่นข้อเสนอสุดงามจนเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่รายละเอียดค่าตัวไม่ได้มีการเปิดเผย

“ท้ายที่สุด ผมก็รู้สึกมีความสุขมากเมื่อได้ทำงานใน WWE” Lesnar กล่าว

Lesnar เองยังคงสงสัยว่าเขาจะได้อะไรจากการกลับไปสู้ในกรงแปดเหลี่ยม เพราะเขาเคยชนะกระชากเข็มขัดแชมป์โลกมาแล้ว โดยเขาบอกว่าเขาไม่อยากเป็นคนที่แขวนนวมไปแล้วแต่เลือกที่จะกลับมาสู้

Lesnar สู้ใน UFC ครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2011 แพ้ TKO ให้กับ Alistair Overeem และก่อนหน้านี้เขาก็เสียแชมป์ให้กับ Cain Velasquez

LesnarOvereem

ณ จุดนี้ Lesnar ได้เตรียมตัวพร้อมป้องกันเข็มขัดแชมป์ WWE heavyweight champion กับ Roman Reigns ในศึก WrestleMania 31

wwe-lesnar-reigns

ขอลากันตรงนี้กับ Highlights ของ Lesnar ตอนสู้ใน MMA ปี 2007-2011 ด้วยวีดีโอนี้ครับ


Share this post

More articles

สูตรลดน้ำหนักขั้นเทพ: ออกกำลังกายด้วยมวยไทย

การรับประทานอาหารที่มีแคลอรีสูงและการรับประทานอาหารที่มากเกินไปในช่วงเวลานี้อาจส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการมีรูปร่างที่ดี นอกจากการคุมอาหารแล้ว การออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ พูดถึงมวยไทย ศิลปะป้องกันตัวแบบครบเครื่องที่ประกอบด้วยการเตะ ต่อย ตลอดจนเทคนิคการตีศอกและเข่า กีฬาต่อสู้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความดุเดือด เข้มข้น...

feedback is god!

For better contents to you.