เปรม

เปรม บุษราบวรวงษ์ กับบทบาทใหม่ นำมวยไทยสู่ระดับโลก


ก้าวเข้าสู่บทบาทผู้นำมวยไทยเข้าสู่ระดับโลกของกรรมการผู้จัดการคนใหม่อย่างเปรม บุษราบวรวงษ์ กับโปรเจกต์คัดเลือกและปั้นนักชกมวยไทยเข้าสู่การเป็นนักชกในเวทีระดับโลก One Championship อย่างภาคภูมิใจ


เปรม บุษราบวรวงษ์ กับบทบาทใหม่นำมวยไทยสู่ระดับโลก

เปรม

กรรมการผู้จัดการ วัน แชมเปียนชิพ คุณ เปรม อริยะวั สร้างเป้าหมายใหม่ในการยกระดับมวยไทยขึ้นสู่สปอตไลต์ในเวทีระดับโลก ผลักดันมวยไทยตั้งแต่ระดับรากหญ้าเพื่อเข้าสู่การสร้างพัฒนาระบบมวยไทยให้แข็งแกร่งโดยตัวคุณเปรมได้เข้าร่วมโปรเจกต์วัน ลุมพินี เพื่อร่วมพัฒนาสร้างระบบบริหารมวยไทยอย่างมืออาชีพพร้อมปูทางต่อยอดระบบนิเวศน์กีฬามวยไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ถึงระดับโลกในอนาคต

ส่งท้ายปีกับข่าวเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนมวย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับค่ายมวยต่าง ๆ มานานคงจะทราบกันดีกว่าเปรม อริยะวัฏ ผู้บริหารค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ที่เป็นคู่ค้าหรือพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจกับทาง วัน แชมเปียนชิพมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ได้เข้าร่วมโปรเจกต์ วัน ลุมพินีกับทาง One championship ที่ตอนนั้นบริหารงานโดยคุณ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและผู้ก่อตั้ง วัน โดยได้พูดคุยกับทางคุณเปรม เกี่ยวกับการยกระดับมวยไทยรากหญ้าเข้าสู่สปอตไลต์ในระดับโลก และเพื่อให้ได้การยอมรับมากขึ้นในวงการมวยไทยในระดับสากล นำไปสู่การถือกำเนิดของโปรเจกต์ One ลุมพินี

บทสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการจากเจ้าของบทบาทใหม่

เปรม prem

หลังจากที่ตัวเปรมได้รับการยอมรับให้เข้ามาบริหารงานวัน แชมเปียนชิพในฐานะกรรมการผู้จัดการ ร่วมกับคุณ จิติณัฐ หรือคุณปลาย ประธานวัน แชมเปียนชิพ ประจำประเทศไทย โดยระบบถึงบทบาทครั้งใหม่ไว้ว่า มกราคม ปี 2023 จะมีการจัดอีเวนต์ และสร้างการตลาดสำหรับโปรเจกต์ วัน ลุมพินี โดยมีการวางแผนการตลาดและการนำโปรเจกต์นี้เข้าสู่สายตาของผู้คนในประเทศ และสร้างความเติบโตให้กับวัน แชมเปียนชิพ ในฐานะของกรรมการผู้จัดการคนใหม่ และนำมวยไทย ไปถึงระดับโลกให้สำเร็จโดยมีเป้าหมายในการสร้างกระแสในประเทศไทยก่อน

และยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “แฟร์เกม แฟร์เพลย์” จะเป็นศึกตัดสินและเป็นวันสำคัญในการค้นหานักมวยที่เป็นสุดยอดนักชกแห่งประเทศไทยเพื่อคว้าโอกาสในการเข้าสู่เวทีใหญ่ของวัน แชมเปียนชิพในอนาคต เป็นการเปิดโอกาสให้กับเหล่านักชกผู้มีความฝันได้ประลองฝีมือเพื่อเข้าร่วมศึก วัน ลุมพินี ที่จะพาพวกเขาเข้าสู่ระดับโลกได้อย่างแท้จริงในอนาคต

ประเด็นเรื่องการพนันที่จะอาจเกิดขึ้นในสนามมวย วัน ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อเรตติ้งและผลการแข่งขัน

prem

คุณเปรม อริยะวัฏ ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า จะมีการห้ามเด็ดขาดในการเดิมพันกันในระหว่างแข่งขันในสนามมวย เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการล็อคผลการแข่งขันและบรรยากาศซึ่งอาจส่งผลต่อการตัดสินของกรรมการบนเวทีและกรรมการให้คะแนนทั้ง 3 ท่าน รวมถึงอาจเป็นการทำให้เรตติ้งของสมาคมเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดีได้เนื่องจากการพนันในศึกนั้นจะทำให้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ควรได้รับความเคารพนับถือจะแปดเปื้อนและกลายเป็นแหล่งมั่วสุมแทน ซึ่งจะส่งผลต่อภาพลักษณ์อันดีงามของการชกมวยไทยในทางที่ไม่ดี เพราะฉะนั้นจึงต้องมีการห้ามการเดิมพันในทุกรูปแบบที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน

นอกจากนี้การแข่งขันยังรวมถึงการสร้างความรู้สึกให้กับคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาสมัครเป็นนักกีฬาทั้ง MMA และมวยไทย ให้เกิดความภูมิใจในการต่อสู้กันกลางเวทีอย่างเต็มความสามารถและสร้างความสนุกตื่นเต้นท้าทายให้แก่ผู้ชมได้ โดยที่นักกีฬาทุกคนสามารถแสดงศักยภาพในการต่อสู้ได้อย่างเต็มที่ปราศจากแรงกดดันเรื่องราคาต่อรองในสนาม ซึ่งทางผู้จัดการและคณะกรรมการรวมถึงคุณ เปรม จึงออกนโยบายในข้อนี้ไว้อย่างชัดเจนและประกาศออกใช้โดยทั่วไป

ร่วมก้าวเข้าสู่การนำมวยไทยขึ้นสู่มวยแชมเปียนชิพ ระดับโลกเริ่มต้นที่ Road To One

วัน แชมเปียนชิพ ได้เริ่มและสร้างกระบวนการค้นหานักชกดาวรุ่งจากประเทศไทยหลากหลายคน และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการเฟ้นหาสุดยอดนักชกฝีมือโดดเด่นตั้งแต่ระดับรากหญ้าจากที่ต่างๆ ตั้งแต่อำเภอ จังหวัด จนถึงระดับประเทศตามลำดับ นับเป็นการสร้างและพัฒนาระบบนิเวศน์ของกีฬามวยไทยได้อย่างเป็นระบบซึ่งในอนาคตจะช่วยสนับสนุนให้กีฬามวยไทยเป็นที่โด่งดังและได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

สำหรับเยาวชนที่ต้องการก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักชกดาวรุ่งก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพมวยไทยแบบบูรณาการโดยวัน แชมเปียนชิพ รวมถึงเป็นการสร้างอาชีพหลักและให้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อยให้กับนักมวยไทยทุกคนในเวทีระดับโลกอย่างแท้จริง

วัน แชมเปียนชิพ กับการช่วยเหลือนักชกผู้ด้อยโอกาสทางอ้อม

อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าการค้นหานักชกในระดับรากหญ้าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากแต่ทาง วัน แชมเปียนชิพ ได้ยืนหยัดที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายนี้เพื่อมอบโอกาสให้กับเหล่าผู้ที่รักในการชกมวยไทยให้ได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการขึ้นสู่เวทีระดับโลก

ไม่ว่าใครก็ตามที่มีความฝันที่จะประสบความสำเร็จในด้านการเป็นสุดยอดนักชกทั้งระดับประเทศไทยและในระดับโลกสามารถได้รับความมั่นใจได้เลยว่าเขาสามารถเข้ามาร่วมการแข่งขันได้โดยไม่มีเงื่อนไข Road To One เพราะฉะนั้นจึงเป็นการเปิดโอกาสให้กับเหล่าผู้ได้โอกาสอย่างเต็มที่และมอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับเหล่านักชกผู้มีพรสวรรค์ ได้เข้ามาใช้โอกาสนี้ในการสร้างอนาคตที่มั่นคงและก้าวต่อไปพร้อมๆ กันกับ One championship

ให้เป็นปีที่ดียิ่งขึ้นและก้าวไปพร้อมๆกันกับเปรม อริยะวัฏ ความหวังใหม่ของนักชกรากหญ้า

เพื่อให้ปี 2023 เป็นปีที่สร้างโอกาสที่ดียิ่งขึ้นให้กับการพัฒนากีฬามวยไทยให้ก้าวขึ้นสู่ในระดับโลก คุณพร้อมหรือยังที่จะเห็นก้าวสำคัญในการต่อยอดสู่กระแสมวยไทยและ MMA ระดับโลก ด้วยนักกลยุทธ์มากประสบการณ์อย่างคุณเปรม อริยะวัฏ ผู้ที่จะนำทุกคนเข้าสู่วงการมวยโลกและสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการมวยไทยให้ก้าวหน้าขึ้นไป เป็นการวางรากฐานให้กับเราเยาวชนรุ่นใหม่อย่างมั่นคงต่อไปในอนาคต


Share this post

More articles

DENNIS RODMAN: กาลครั้งหนึ่งของราชารีบาวน์ที่หนีซ้อม Chicago Bulls มาเข้าร่วมแก๊ง nWo ใน WCW

รำลึกความโคตรแสบตำนานตัวตึง “ไม่สนปี่สนขลุ่ย” แห่งสมาคมบาสเกตบอลอาชีพ NBA อย่าง Dennis Rodman ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองได้ “สนุกกับชีวิตที่เกิดมา” โดยไม่คำนึงถึงใครจะเดือดร้อนแต่อย่างใด...

รีวิวเหตุการณ์สำคัญ UFC ปี 2020: สนามอันว่างเปล่า, เหล่านักสู้เกินครึ่งร้อยไม่ถูกต่อสัญญา, และการแขวนนวมของตำนานหลายคน I Fist Fight Drama

ปี 2020 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีแห่งความท้าทายเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนปัจจัยหลักมาจากการระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรม ธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก และแน่นอนชีวิตของพวกเราทุกคนเองก็ต้องปรับตัวไม่แพ้กัน    UFC...

feedback is god!

For better contents to you.