เปรม

เปรม บุษราบวรวงษ์ กับบทบาทใหม่ นำมวยไทยสู่ระดับโลก


ก้าวเข้าสู่บทบาทผู้นำมวยไทยเข้าสู่ระดับโลกของกรรมการผู้จัดการคนใหม่อย่างเปรม บุษราบวรวงษ์ กับโปรเจกต์คัดเลือกและปั้นนักชกมวยไทยเข้าสู่การเป็นนักชกในเวทีระดับโลก One Championship อย่างภาคภูมิใจ


เปรม บุษราบวรวงษ์ กับบทบาทใหม่นำมวยไทยสู่ระดับโลก

เปรม

กรรมการผู้จัดการ วัน แชมเปียนชิพ คุณ เปรม อริยะวั สร้างเป้าหมายใหม่ในการยกระดับมวยไทยขึ้นสู่สปอตไลต์ในเวทีระดับโลก ผลักดันมวยไทยตั้งแต่ระดับรากหญ้าเพื่อเข้าสู่การสร้างพัฒนาระบบมวยไทยให้แข็งแกร่งโดยตัวคุณเปรมได้เข้าร่วมโปรเจกต์วัน ลุมพินี เพื่อร่วมพัฒนาสร้างระบบบริหารมวยไทยอย่างมืออาชีพพร้อมปูทางต่อยอดระบบนิเวศน์กีฬามวยไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ถึงระดับโลกในอนาคต

ส่งท้ายปีกับข่าวเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนมวย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับค่ายมวยต่าง ๆ มานานคงจะทราบกันดีกว่าเปรม อริยะวัฏ ผู้บริหารค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ที่เป็นคู่ค้าหรือพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจกับทาง วัน แชมเปียนชิพมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ได้เข้าร่วมโปรเจกต์ วัน ลุมพินีกับทาง One championship ที่ตอนนั้นบริหารงานโดยคุณ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและผู้ก่อตั้ง วัน โดยได้พูดคุยกับทางคุณเปรม เกี่ยวกับการยกระดับมวยไทยรากหญ้าเข้าสู่สปอตไลต์ในระดับโลก และเพื่อให้ได้การยอมรับมากขึ้นในวงการมวยไทยในระดับสากล นำไปสู่การถือกำเนิดของโปรเจกต์ One ลุมพินี

บทสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการจากเจ้าของบทบาทใหม่

เปรม prem

หลังจากที่ตัวเปรมได้รับการยอมรับให้เข้ามาบริหารงานวัน แชมเปียนชิพในฐานะกรรมการผู้จัดการ ร่วมกับคุณ จิติณัฐ หรือคุณปลาย ประธานวัน แชมเปียนชิพ ประจำประเทศไทย โดยระบบถึงบทบาทครั้งใหม่ไว้ว่า มกราคม ปี 2023 จะมีการจัดอีเวนต์ และสร้างการตลาดสำหรับโปรเจกต์ วัน ลุมพินี โดยมีการวางแผนการตลาดและการนำโปรเจกต์นี้เข้าสู่สายตาของผู้คนในประเทศ และสร้างความเติบโตให้กับวัน แชมเปียนชิพ ในฐานะของกรรมการผู้จัดการคนใหม่ และนำมวยไทย ไปถึงระดับโลกให้สำเร็จโดยมีเป้าหมายในการสร้างกระแสในประเทศไทยก่อน

และยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “แฟร์เกม แฟร์เพลย์” จะเป็นศึกตัดสินและเป็นวันสำคัญในการค้นหานักมวยที่เป็นสุดยอดนักชกแห่งประเทศไทยเพื่อคว้าโอกาสในการเข้าสู่เวทีใหญ่ของวัน แชมเปียนชิพในอนาคต เป็นการเปิดโอกาสให้กับเหล่านักชกผู้มีความฝันได้ประลองฝีมือเพื่อเข้าร่วมศึก วัน ลุมพินี ที่จะพาพวกเขาเข้าสู่ระดับโลกได้อย่างแท้จริงในอนาคต

ประเด็นเรื่องการพนันที่จะอาจเกิดขึ้นในสนามมวย วัน ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อเรตติ้งและผลการแข่งขัน

prem

คุณเปรม อริยะวัฏ ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า จะมีการห้ามเด็ดขาดในการเดิมพันกันในระหว่างแข่งขันในสนามมวย เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการล็อคผลการแข่งขันและบรรยากาศซึ่งอาจส่งผลต่อการตัดสินของกรรมการบนเวทีและกรรมการให้คะแนนทั้ง 3 ท่าน รวมถึงอาจเป็นการทำให้เรตติ้งของสมาคมเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดีได้เนื่องจากการพนันในศึกนั้นจะทำให้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ควรได้รับความเคารพนับถือจะแปดเปื้อนและกลายเป็นแหล่งมั่วสุมแทน ซึ่งจะส่งผลต่อภาพลักษณ์อันดีงามของการชกมวยไทยในทางที่ไม่ดี เพราะฉะนั้นจึงต้องมีการห้ามการเดิมพันในทุกรูปแบบที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน

นอกจากนี้การแข่งขันยังรวมถึงการสร้างความรู้สึกให้กับคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาสมัครเป็นนักกีฬาทั้ง MMA และมวยไทย ให้เกิดความภูมิใจในการต่อสู้กันกลางเวทีอย่างเต็มความสามารถและสร้างความสนุกตื่นเต้นท้าทายให้แก่ผู้ชมได้ โดยที่นักกีฬาทุกคนสามารถแสดงศักยภาพในการต่อสู้ได้อย่างเต็มที่ปราศจากแรงกดดันเรื่องราคาต่อรองในสนาม ซึ่งทางผู้จัดการและคณะกรรมการรวมถึงคุณ เปรม จึงออกนโยบายในข้อนี้ไว้อย่างชัดเจนและประกาศออกใช้โดยทั่วไป

ร่วมก้าวเข้าสู่การนำมวยไทยขึ้นสู่มวยแชมเปียนชิพ ระดับโลกเริ่มต้นที่ Road To One

วัน แชมเปียนชิพ ได้เริ่มและสร้างกระบวนการค้นหานักชกดาวรุ่งจากประเทศไทยหลากหลายคน และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการเฟ้นหาสุดยอดนักชกฝีมือโดดเด่นตั้งแต่ระดับรากหญ้าจากที่ต่างๆ ตั้งแต่อำเภอ จังหวัด จนถึงระดับประเทศตามลำดับ นับเป็นการสร้างและพัฒนาระบบนิเวศน์ของกีฬามวยไทยได้อย่างเป็นระบบซึ่งในอนาคตจะช่วยสนับสนุนให้กีฬามวยไทยเป็นที่โด่งดังและได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

สำหรับเยาวชนที่ต้องการก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักชกดาวรุ่งก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพมวยไทยแบบบูรณาการโดยวัน แชมเปียนชิพ รวมถึงเป็นการสร้างอาชีพหลักและให้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อยให้กับนักมวยไทยทุกคนในเวทีระดับโลกอย่างแท้จริง

วัน แชมเปียนชิพ กับการช่วยเหลือนักชกผู้ด้อยโอกาสทางอ้อม

อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าการค้นหานักชกในระดับรากหญ้าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากแต่ทาง วัน แชมเปียนชิพ ได้ยืนหยัดที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายนี้เพื่อมอบโอกาสให้กับเหล่าผู้ที่รักในการชกมวยไทยให้ได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการขึ้นสู่เวทีระดับโลก

ไม่ว่าใครก็ตามที่มีความฝันที่จะประสบความสำเร็จในด้านการเป็นสุดยอดนักชกทั้งระดับประเทศไทยและในระดับโลกสามารถได้รับความมั่นใจได้เลยว่าเขาสามารถเข้ามาร่วมการแข่งขันได้โดยไม่มีเงื่อนไข Road To One เพราะฉะนั้นจึงเป็นการเปิดโอกาสให้กับเหล่าผู้ได้โอกาสอย่างเต็มที่และมอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับเหล่านักชกผู้มีพรสวรรค์ ได้เข้ามาใช้โอกาสนี้ในการสร้างอนาคตที่มั่นคงและก้าวต่อไปพร้อมๆ กันกับ One championship

ให้เป็นปีที่ดียิ่งขึ้นและก้าวไปพร้อมๆกันกับเปรม อริยะวัฏ ความหวังใหม่ของนักชกรากหญ้า

เพื่อให้ปี 2023 เป็นปีที่สร้างโอกาสที่ดียิ่งขึ้นให้กับการพัฒนากีฬามวยไทยให้ก้าวขึ้นสู่ในระดับโลก คุณพร้อมหรือยังที่จะเห็นก้าวสำคัญในการต่อยอดสู่กระแสมวยไทยและ MMA ระดับโลก ด้วยนักกลยุทธ์มากประสบการณ์อย่างคุณเปรม อริยะวัฏ ผู้ที่จะนำทุกคนเข้าสู่วงการมวยโลกและสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการมวยไทยให้ก้าวหน้าขึ้นไป เป็นการวางรากฐานให้กับเราเยาวชนรุ่นใหม่อย่างมั่นคงต่อไปในอนาคต


Share this post

More articles

จุดกำเนิดตำนาน MMA ในประเทศญี่ปุ่น… จากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

20 ปีที่ผ่านมาของวงการ MMA ในญี่ปุ่น หนึ่งคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก ตั้งแต่ต้นจนวันนี้ นั่นคือตำนานนักมวยปล้ำญี่ปุ่นอย่าง Antonio Inoki แต่ก่อนจะกล่าวถึงอิโนกิ คงต้องย้อนไปถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่...

feedback is god!

For better contents to you.