MMA Monday

ช่อง KIX ส่ง “ MMA Monday ” อัด 3 สังเวียน MMA สุดระห่ำตลอดมิถุนายน 2016 นี้


ช่อง KIX แหล่งรวมความบันเทิงแนวแอคชั่นและกีฬา MMA พร้อมแล้วที่จะทำให้คืนวันจันทร์ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ของคุณดีเดือดกว่าวันใดๆ ด้วยโปรแกรม MMA Monday (เอ็มเอ็มเอ มันเดย์) จัดหนักเต็มอิ่มกับ ศึก 3 สังเวียน 7 คู่เด็ดหยุดโลก ที่เหล่าสาวก MMA ชาวไทยห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นแมตช์อาถรรพ์ใน Bellator 156&157, คู่ชกม้ามืดใน Road FC 029 และ ศึกชนช้างใน World Series of Fighting 30 ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 น. ตลอดเดือนมิถุนายนนี้
1

MMA Monday
Eduardo Dantas (17-4-0) จะมาขอท้าชิงเข็มขัดกับแชมป์ Bantamweight Marcos Galvao (17-6-1)
MMA Monday
Quinton Rampage Jackson (36-11) นักสู้สุดเถื่อน ที่มีปัญหาเรื่องสัญญากับต้นสังกัดเดิม Bellator ต้องกลับมาเติมเต็มสัญญาอีกครั้งด้วยการเจอกับ Satoshi Ishii (14-5-1) นักยูโดเหรียญทองโอลิมปิค ในศึก Bellator 157

ศึกตัดสินแมตช์อาถรรพ์ (Bellator156&157  วันจันทร์ ที่ 20 และ 27 มิถุนายน เวลา  21.00 น.)

  • ศึกชิงดำรุ่น แบนตั้มเวท ระหว่าง มาคอส กัลวาโอ ( Marcos galvao) กับเอ็ดดูอาร์โร ดันทาสก์ ( Eduaro Dantas)  ได้ฤกษ์ขึ้นสาดหมัดหลังเลื่อนนัดข้ามปีถึง 2 ครั้ง  หลังสองนักชกผัดกันกันเข้าโรงหมอ โดยผู้ท้าชิงฉกาจ Dantas มีอาการบาดเจ็บในระหว่างการฝึกซ้อมจนไม่สามารถลงปะหมัดในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว  ต่อมามีการประกาศให้รีแมตช์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแต่กลับกลายเป็นว่าทีมงานต้องประกาศเลื่อนแมตช์อาถรรพ์นี้อีกครั้ง หลัง Galvao เจ้าของแชมป์กลับมีอาการป่วยจนไม่สามารถขึ้นชกได้ หลังจากที่ทั้งคู่เคยพบกันในปี2013  ซึ่งตอนนั้น Dantas เป็นฝ่ายที่จัดการคู่แข่งลงไปนอนนับดาวในยกที่ 2และในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ก็ถึงเวลาลงหมัดตัดสินเสียที ใครจะเป็นเจ้าของเข็มขัด แบนตั้มเวทของ Bellator ครั้งนี้ MMA Monday

 คู่ม้ามืดสุดโหด บนสังเวียนเดือดแห่งแดนกิมจิ (Road FC วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน เวลา 21.00 น.)

  • งานนี้ขนนัดชี้ชะตาแชมป์ในรุ่นเฟเธอร์เวทระหว่างนักชกดีกรีม้ามืด ชอย มู เจียม (Choi Mu Gyeom) ที่จะมาป้องกันแชมป์กับ มารอน ซานโดร( Maron Sandro) โดยฝ่ายนักชกเลือดโสมขาวเจ้าของเข็มขัด 1 สมัย ที่กลายเป็นม้ามืด หลังสวมบทแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์โค่น ควอน แบ ยัง (Kwon Bae Yong) ฉายา ฆาตกรต่อเนื่อง(Serial Killer) นักชกรุ่นพี่ได้สำเร็จ ทำให้เขาได้ขึ้นทำเนียบแชมป์ปี 2014 และปีต่อมาด้วยฟอร์มอันร้อนแรง ในคราวนี้เขาจะต้องขึ้นสังเวียนปกป้องเข็มขัดจาก มารอน ซานโดร นักชกมากประสบการณ์วัย 39 ปีเจ้าของฉายานักรบ The Gladiator ที่เพิ่งจรดปากกากับ
  • Road FC ไปเมื่อปลายปีที่แล้วพร้อมสถิติสุดโหดชนะ 25แพ้เพียง 7 ซึ่งถือเป็นการขึ้นชิงเข็มขัดครั้งแรกบนสังเวียน Road FC  งานนี้เข็มขัดจะตกที่ใครยากจะขาดเดา
MMA Monday
David Branch (17-3) vs Clifford Starks (13-2)

ศึกใหญ่ !!! ราชาดับเบิ้ลแชมป์ปะทะเดอะบิ๊กแคทไร้พ่าย บนสังเวียน WSOF (World Series of Fighting 30 วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน เวลา 21.00 น.)

  • นัดชิงแชมป์ตัดสินชะตาของ เดวิด บรานส์ (David Branch) เจ้าของแชมป์มิดเดิ้ลเวท และ ไลท์เฮฟวี่เวท เป็นนักชกคนแรกในประวัติศาสตร์รายการ WSOF(World Series of Fighting) ที่สามารถครองแชมป์ 2 รุ่น พร้อมกับสถิติสุดโหด แข่ง 21 นัด ชนะถึง 18 นัด งานนี้ราชาดับเบิ้ลแชมป์วางเข็มขัดมิดเดิ้ลเวทเป็นเดิมพันรับการมาเยือนของ คลิฟฟอร์ด สตาร์ก (Clifford stark) หรือ Big cat  นักชกฟอร์มแรงที่กำลังทำสถิติให้กับตนเองหลังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น5นัดติดต่อกัน โดยเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตนจะรักษาสถิติไร้พ่าย 6นัดติดต่อกันพร้อมกระชากแชมป์ คว้าเข็มขัดมาครองให้ได้

เตรียมตัวให้พร้อมกับ 3 ศึกสังเวียนเลือดประจำเดือนมิถุนายน  MMA Monday ทุกคืนวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปทางช่อง KIX (CTH และ GMMZ)


Share this post

More articles

การฝึกโยคะสำหรับมวยไทยมีข้อดีอย่างไรบ้าง

หลายคนอาจสงสัยว่าการเล่นโยคะจะทำให้คุณเป็นนักมวยไทยที่ดีขึ้นและเป็นคนที่ดีขึ้นได้อย่างไร โยคะอาจเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในมวยไทยและในชีวิตจริงหรือไม่ แน่นอนว่ามีท่าทางและเทคนิคแปลก ๆ บางอย่างที่คุณจะได้พบในขณะที่เรียนโยคะ แต่ถ้าคุณยอมรับและฝึกฝนอย่างตั้งใจจริงก็จะเป็นประโยชน์ที่ดีมาก ๆ สำหรับการฝึกมวยไทยและการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปของคุณในระหว่างที่เล่น sagame หากคุณกำลังฝึกมวยไทย...

feedback is god!

For better contents to you.