MMA Monday

ช่อง KIX ส่ง “ MMA Monday ” อัด 3 สังเวียน MMA สุดระห่ำตลอดมิถุนายน 2016 นี้


ช่อง KIX แหล่งรวมความบันเทิงแนวแอคชั่นและกีฬา MMA พร้อมแล้วที่จะทำให้คืนวันจันทร์ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ของคุณดีเดือดกว่าวันใดๆ ด้วยโปรแกรม MMA Monday (เอ็มเอ็มเอ มันเดย์) จัดหนักเต็มอิ่มกับ ศึก 3 สังเวียน 7 คู่เด็ดหยุดโลก ที่เหล่าสาวก MMA ชาวไทยห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นแมตช์อาถรรพ์ใน Bellator 156&157, คู่ชกม้ามืดใน Road FC 029 และ ศึกชนช้างใน World Series of Fighting 30 ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 น. ตลอดเดือนมิถุนายนนี้
1

MMA Monday
Eduardo Dantas (17-4-0) จะมาขอท้าชิงเข็มขัดกับแชมป์ Bantamweight Marcos Galvao (17-6-1)
MMA Monday
Quinton Rampage Jackson (36-11) นักสู้สุดเถื่อน ที่มีปัญหาเรื่องสัญญากับต้นสังกัดเดิม Bellator ต้องกลับมาเติมเต็มสัญญาอีกครั้งด้วยการเจอกับ Satoshi Ishii (14-5-1) นักยูโดเหรียญทองโอลิมปิค ในศึก Bellator 157

ศึกตัดสินแมตช์อาถรรพ์ (Bellator156&157  วันจันทร์ ที่ 20 และ 27 มิถุนายน เวลา  21.00 น.)

  • ศึกชิงดำรุ่น แบนตั้มเวท ระหว่าง มาคอส กัลวาโอ ( Marcos galvao) กับเอ็ดดูอาร์โร ดันทาสก์ ( Eduaro Dantas)  ได้ฤกษ์ขึ้นสาดหมัดหลังเลื่อนนัดข้ามปีถึง 2 ครั้ง  หลังสองนักชกผัดกันกันเข้าโรงหมอ โดยผู้ท้าชิงฉกาจ Dantas มีอาการบาดเจ็บในระหว่างการฝึกซ้อมจนไม่สามารถลงปะหมัดในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว  ต่อมามีการประกาศให้รีแมตช์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแต่กลับกลายเป็นว่าทีมงานต้องประกาศเลื่อนแมตช์อาถรรพ์นี้อีกครั้ง หลัง Galvao เจ้าของแชมป์กลับมีอาการป่วยจนไม่สามารถขึ้นชกได้ หลังจากที่ทั้งคู่เคยพบกันในปี2013  ซึ่งตอนนั้น Dantas เป็นฝ่ายที่จัดการคู่แข่งลงไปนอนนับดาวในยกที่ 2และในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ก็ถึงเวลาลงหมัดตัดสินเสียที ใครจะเป็นเจ้าของเข็มขัด แบนตั้มเวทของ Bellator ครั้งนี้ MMA Monday

 คู่ม้ามืดสุดโหด บนสังเวียนเดือดแห่งแดนกิมจิ (Road FC วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน เวลา 21.00 น.)

  • งานนี้ขนนัดชี้ชะตาแชมป์ในรุ่นเฟเธอร์เวทระหว่างนักชกดีกรีม้ามืด ชอย มู เจียม (Choi Mu Gyeom) ที่จะมาป้องกันแชมป์กับ มารอน ซานโดร( Maron Sandro) โดยฝ่ายนักชกเลือดโสมขาวเจ้าของเข็มขัด 1 สมัย ที่กลายเป็นม้ามืด หลังสวมบทแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์โค่น ควอน แบ ยัง (Kwon Bae Yong) ฉายา ฆาตกรต่อเนื่อง(Serial Killer) นักชกรุ่นพี่ได้สำเร็จ ทำให้เขาได้ขึ้นทำเนียบแชมป์ปี 2014 และปีต่อมาด้วยฟอร์มอันร้อนแรง ในคราวนี้เขาจะต้องขึ้นสังเวียนปกป้องเข็มขัดจาก มารอน ซานโดร นักชกมากประสบการณ์วัย 39 ปีเจ้าของฉายานักรบ The Gladiator ที่เพิ่งจรดปากกากับ
  • Road FC ไปเมื่อปลายปีที่แล้วพร้อมสถิติสุดโหดชนะ 25แพ้เพียง 7 ซึ่งถือเป็นการขึ้นชิงเข็มขัดครั้งแรกบนสังเวียน Road FC  งานนี้เข็มขัดจะตกที่ใครยากจะขาดเดา
MMA Monday
David Branch (17-3) vs Clifford Starks (13-2)

ศึกใหญ่ !!! ราชาดับเบิ้ลแชมป์ปะทะเดอะบิ๊กแคทไร้พ่าย บนสังเวียน WSOF (World Series of Fighting 30 วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน เวลา 21.00 น.)

  • นัดชิงแชมป์ตัดสินชะตาของ เดวิด บรานส์ (David Branch) เจ้าของแชมป์มิดเดิ้ลเวท และ ไลท์เฮฟวี่เวท เป็นนักชกคนแรกในประวัติศาสตร์รายการ WSOF(World Series of Fighting) ที่สามารถครองแชมป์ 2 รุ่น พร้อมกับสถิติสุดโหด แข่ง 21 นัด ชนะถึง 18 นัด งานนี้ราชาดับเบิ้ลแชมป์วางเข็มขัดมิดเดิ้ลเวทเป็นเดิมพันรับการมาเยือนของ คลิฟฟอร์ด สตาร์ก (Clifford stark) หรือ Big cat  นักชกฟอร์มแรงที่กำลังทำสถิติให้กับตนเองหลังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น5นัดติดต่อกัน โดยเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตนจะรักษาสถิติไร้พ่าย 6นัดติดต่อกันพร้อมกระชากแชมป์ คว้าเข็มขัดมาครองให้ได้

เตรียมตัวให้พร้อมกับ 3 ศึกสังเวียนเลือดประจำเดือนมิถุนายน  MMA Monday ทุกคืนวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปทางช่อง KIX (CTH และ GMMZ)


Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

feedback is god!

For better contents to you.