the rock, wwe, มวยปล้ำ,เพาะกาย

The Rock ที่ว่าตัวใหญ่แล้ว เจอคนกลุ่มนี้เข้านี้ไป ดูตัวเล็กขึ้นมาทันที…


The Rock หรือชื่อจริง Dwayne Johnson อดีตนักมวยปล้ำชื่อดัง และ ปัจจุบันเป็นนักแสดง Hollywood ระดับหลายร้อยล้านเหรียญ ซึ่ง The Rock มีจุดขายตรงที่มีหน้าตาคมหล่อเหลา และกล้ามเนื้ออันทรงพลังและใหญ่ (มากๆ) และเขาเล่นเพาะกายเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว (ตอนเป็นดารามีร่างกายใหญ่โตกว่าตอนเป็นนักมวยปล้ำ WWE ซะอีก)

ถึงแม้ The Rock จะมีหุ่นที่ใหญ่มาก ด้วยส่วนสูงถึง 195 cm. น้ำหนัก 118 กิโลกรัม  แต่ทวิตเตอร์ส่วนตัวเขาที่ไปยืนเทียบกับนักบาสเกตบอล 2 คน ทำให้เขายอมศิโรราบต่อความใหญ่แบบช่วยไม่ได้ และนี่คือที่มาของ “The Rock not BIG – เดอะร็อคก็ไม่ได้ใหญ่มากนะจ๊ะ” 😀

“ผมสูง 195 cm. หนัก 118 กก. แต่ผมอยากให้พวกคุณมองภาพนี้ซักหน่อย  ลองจินตนาการดูถ้าเกิดต้องประจันหน้ากับเฮียของผมทั้ง 2 คน Charles และ Shaq ในสนาม(บาสเกตบอล)”

the rock not big

the rock not big

น้ำหนักและส่วนสูงของแต่ละคน (ข้อมูลจาก wikipedia)

Charles Wade Barkley หรือชื่อเล่น Sir Charles (คนซ้าย) เป็นอดีตนักกีฬาบาสเก็ตบอล NBA  ซึ่งมีส่วนสูง 198 cm. หนัก 114 kg.

Mark Wahlberg นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง สูง 173 cm. หนัก 78 kg. 

Shaquille O’Neal หรือ Shaq (ขวาสุด) เป็นอดีตนักบาสเก็ตบอลชื่อดังเช่นกัน อดีตนักร้อง rapper นักแสดง และนักวิเคราะห์ข่าวกีฬา มีส่วนสูงถึง 216 cm. หนัก 147 kg. และเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีน้ำหนักมากที่สุดที่เล่นใน NBA

แต่เดี๋ยวก่อน! The Rock เองยังลง instagram ไปถ่ายรูปยืนข้างนักบาสเกตบอลที่สูงที่สุดใน NBA อย่าง Sun Ming Ming จากประเทศจีน พร้อมข้อความขำๆ เช่นเดิม

“ผมสูง 198 cm. หนัก 116 กก. แต่ผมอยากให้พวกคุณมองภาพนี้ซักหน่อย ดีใจที่ได้เจอ Sun Ming Ming ในจีน หนึ่งในนักบาสเกตบอลที่สูงที่สุดตลอดกาล เขานิสัยเจ๋งมาก #ผมยังคงดูแหล่มในรูป #แต่เขาสูงตั้ง 241 cm.#ขำไม่ออก #พอเถอะMingMing #ไปเล่นมินิกอล์ฟกันดีกว่าไหม”

the rock not big


Share this post

More articles

หนังกีฬามวยสากลที่ชาตินี้ คอมวยตัวจริงควรต้องเก็บให้ครบก่อนตาย

ชีวิตต้องสู้ของนักมวย คือเรื่องราวชั้นยอดที่ถูกนำมาสร้างเป็นหนังบ่อยครั้ง ส่วนเรื่องไหนดี เรื่องไหนต้องไปดู ก็มีมาแนะนำกัน ส่วนใครที่ชอบกีฬากำปั้น ก็สามารถติดตามข่าวสารวงการมวยทั่วโลกได้ที่ 12bet ประเทศไทย Rocky (1976)...

แก็ง Mickey Mouse สุดโหดรุมกระทืบชาวรัสเซีย…

Mickey Mouse กับผองเพื่อนในรัสเซียออกอาการโคตรโหด! วีดีโอสุดฮาขำกลิ้งจากทางบ้าน เมื่อวัยรุ่นรัสเซียขับรถปาดหน้ารถอีกคัน และกำลังเดินเข้าไปหาเรื่อง…. ทันใดนั้น ตัวละครสุดน่ารักที่เรารู้จักกันดี มีทั้ง Mickey...

feedback is god!

For better contents to you.