ศึกชิงแชมป์มวยสุดเดือด ONE Fight Night 4


พร้อมเสิร์ฟความมันส์ให้กับแฟนมวยไทยและแฟนมวยทั่วโลก กัปตันถ่ายทอดสดศึกชิงแชมป์มวยจุดเดือด ONE Fight Night 4 จากประเทศสิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 8:00 น ตามเวลาประเทศไทย ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งการแข่งขันชกแรกจะเป็นการพบกันระหว่าง เคียมเรียน นักชกคนดังซึ่งเป็นแชมป์คนปัจจุบัน ขายเวทีมวยแห่งนี้ เพื่อไปชิงแชมป์กับรุ่นใหญ่ ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ รับรองได้เลยว่าตึกการชกในครั้งนี้จะดุเดือดบ้าระห่ำบนเวทีสังเวียนนี้อย่างแน่นอน และยังสามารถที่จะพักเบรคด้วยการ วิเคราะห์บอล ในช่วงที่นักชกเตรียมความพร้อมเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ซึ่งสามารถทำให้เราวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ด้วยเช่นกัน จึงทำให้การรับชมการถ่ายทอดสดในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความสนุกให้คุณถึง 2 ต่อ กันเลยทีเดียว

 

เวทีระดับโลกแห่งนี้คุณจะได้เจอกับนักชกประวัติโชกโชนมากมาย

สำหรับการชกมวยบนเวที ONE Fight Night 4 เป็นหนึ่งในสนามชกมวยระดับสากล ซึ่งจะเป็นการชกมวยจากเรานักชกหลากหลายประเทศ ทั้งประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านรวมไปถึงประเทศอื่นๆที่มีความสนใจในกีฬาประเภทนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดการชกมวย ประจำการแข่งขันในทุกๆปี ซึ่งการแข่งขันการชกมวยในรูปแบบนี้จะเป็นการชกมวยที่เปรียบเทียบเหมือนกับการแข่งขันฟุตบอล เช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีการคัดเลือกภายในประเทศของตัวเอง แล้วส่งต่อไปยังประเทศซึ่งเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันเวทีชกมวยแห่งนี้ ซึ่งในปีนี้ประเทศสิงคโปร์ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน โดยจะมีรายชื่อนักชกตัวสำคัญที่คว้าแชมป์มาแล้วหลายสมัย ได้แก่ 

 1. คริสเตียน ราชาแชมป์หลายสมัย ที่จะกลับมาสร้างประวัติศาสตร์ให้เราได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในดับเบิ้ลแชมป์ ในรุ่น 2 น้ำหนัก 
 2. รถถัง นักชกฝีมือดีของไทยตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต
 3. โจเซฟ ลาซิรี อีกหนึ่งนักชกฝีมือดีที่สามารถล้มแชมป์ พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และสามารถขึ้นเป็นแชมป์ได้ในการแข่งขันเวทีมวยไทย 
 4. บิเบียโน เฟอร์นานเดส อดีตแชมป์ที่หายไปหลายปี ในศึกการแข่งขันรุ่น 4 น้ำครั้งนี้ เราก็จะได้เห็นกันปรากฏตัวอีกครั้งของนักชกฝีมือดีรายนี้ ที่เคยแคร์แชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย 
 5. โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี จะกลับมารับหน้าที่การชกบนเวทีอันทรงเกียรตินี้อีกครั้งด้วยกติกามวยไทย และจะต้องพบกับคู่แข่งขันตัวเต็งจากประเทศรัสเซียอีกด้วย 

ตารางและโปรแกรมการแข่งขัน ONE Fight Night 4

คู่ในรายการ

 • การแข่งขันรอบ คู่เอก เคียมเรียน อับบาซอฟ ปะทะ คริสเตียน ลี ชิงแชมป์โลก MMA รุ่นเวลเตอร์เวต
 • การแข่งขันรอบคู่รอง รถถัง จิตรเมืองนนท์ ปะทะ โจเซฟ ลาซิรี ชิงแชมป์โลก มวยไทย รุ่นฟลายเวต
 • บิเบียโน เฟอร์นานเดส ปะทะ สเตฟาน โลมาน MMA รุ่นแบนตัมเวต
 • คอสโม อเล็กซานเดร ปะทะ ควน เซอร์วานเตส มวยไทย รุ่นเวลเตอร์เวต
 • เควิน เบลิงกอน ปะทะ คิม แจ วุง MMA  รุ่นแบนตัมเวต

คู่นำเข้ารายการ

 • โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี ปะทะ วลาดิเมียร์ คุซมิน มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต
 • รุสลัน เอมิเบก อูลู ปะทะ อีสิ ฟิติเคฟู(MMA รุ่นเวลเตอร์เวต
 • แดเนียล เคลลี ปะทะ มาเรีย โมลชาโนวา ปล้ำจับล็อก รุ่นอะตอมเวต
 • เลียม โนแลน ปะทะ เอ็ดดี อาโบโลโซ มวยไทย รุ่นไลต์เวต
 

ช่องทางการติดตามการถ่ายทอดสด ONE Fight Night 4

สำหรับช่องทางการติดตามสำหรับแฟนๆที่มีความสนใจหรือเป็นแฟนนักชกครั้งตัวแทนจากประเทศไทยและตัวแทนจากประเทศอื่น โดยสามารถที่จะเริ่มติดตามการแข่งขันและการขึ้นชกมวยของเวทีระดับโลกที่จัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ โดยจะเริ่มการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 8:00 น ตามเวลาในประเทศไทยของวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน ไม่ว่าจะเป็นช่อง YouTube ONE Championship ช่อง AIS Play และช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และยังสามารถที่จะเข้าชมถึงขอบสนามกับช่องทางการจองตั๋วเข้าชมการชกมวย ได้ตามช่องทางบริการของเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีการเปิดจองตั๋วให้คุณเข้าบริการ

ไฮไลท์ รถถัง vs โจเซฟ

 

2 เวทีการแข่งขันระดับโลกที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน

ช่วงปลายปีของทุกปีนับว่าเป็นการรวมตัวของแหล่งเวทีระดับโลก ที่มีการแข่งขันและเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะเริ่มต้นเทศกาลใหม่ในปีใหม่ และสำหรับปีนี้เวทีระดับโลกก็ได้แก่วิธีการชกมวยจากเวที ONE Fight Night 4 ที่ได้มีการจัดสนามการแข่งขันขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ และอีกหนึ่งเวทีโลกที่สำคัญที่สุดในเวลานี้ก็คือฟุตบอลโลก 2022 ที่จัดขึ้นในประเทศกาตาร์ ซึ่งเป็น 2 เวทีระดับโลกที่กำลังดุเดือดมากที่สุดในเวลานี้เพราะเข้าสู่ช่วงการแข่งขันเริ่มต้นของการชกมวย และเป็นการแข่งขันในรอบชิงของฟุตบอลโลก ซึ่งคุณสามารถที่จะติดตามการ วิเคราะห์บอล และสถานการณ์การแข่งขันฟุตบอลได้ในช่องทางต่างๆพร้อมกับการเข้ารับชมการชกมวยได้ซึ่งเป็นการเริ่มต้นของ Season นี้นั่นเอง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนหรือเวทีไหนก็สามารถสร้างความมั่นให้กับคุณได้สำหรับแฟนบอลที่มีความสนใจในวิธีการชกมวยเช่นเดียวกัน สามารถรับชมผ่านช่องทางที่มีการเปิดให้บริการควบคู่กันได้เลย


Share this post

More articles

สูตรลดน้ำหนักขั้นเทพ: ออกกำลังกายด้วยมวยไทย

การรับประทานอาหารที่มีแคลอรีสูงและการรับประทานอาหารที่มากเกินไปในช่วงเวลานี้อาจส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการมีรูปร่างที่ดี นอกจากการคุมอาหารแล้ว การออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ พูดถึงมวยไทย ศิลปะป้องกันตัวแบบครบเครื่องที่ประกอบด้วยการเตะ ต่อย ตลอดจนเทคนิคการตีศอกและเข่า กีฬาต่อสู้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความดุเดือด เข้มข้น...

Jeff Novitzky

ยมทูตแห่ง UFC นาม Jeff Novitzky: ฝันร้ายของเหล่านักสู้ทำผิดกฏ

นักสู้ใน UFC มีอันสะเทือนเมื่อได้ยินชื่อ “Jeff Novitzky” เมื่อนโยบายอันเข้มงวดล่าสุดของสมาคม กับการตรวจหาสารกระตุ้น ซึ่งผู้กระทำผิดครั้งแรกมีบทลงโทษโดนแบนไม่ให้สู้สูงสุดถึง 4 ปี มีผลตั้งแต่ 1...

feedback is god!

For better contents to you.